ลดกราม ลิฟหน้า ลดริ้วรอย

        โดยใช้สารจากธรรมชาติที่เป็นโปรตีนบริสุทธิ์สกัดจากแบคทีเรียที่มีประโยชน์ ซึ่งจะช่วยคลายกล้ามเนื้อบริเวณที่หดตัว ทำให้กล้ามเนื้อคลายตัว ริ้วรอยลดเลือน และยังจะช่วยปรับลดขนาดกล้ามเนื้อ ช่วยให้เราแลดูเด็กลง เพราะกล้ามเนื้อจะรู้สึกผ่อนคลาย ร่องลึกจะเริ่มคลายตัว และเมื่อเวลาผ่านไปกล้ามเนื้อจะเล็กลง ทำให้ผิวบริเวณนั้นเรียบตึงขึ้นค่ะ

ตำแหน่งในการฉีด

กราม เป็นการฉีดเพื่อลดการทำงานของกล้ามเนื้อบริเวณกรามให้หุบลงส่งผลให้หน้าดูเรียวขึ้น หน้าตอบ และจะเป็นทรงวีเชฟเอง แต่! ที่สำคัญอีกอย่างนึงก็คือ

บริเวณหน้าผาก/หว่างคิ้ว เพื่อลดรอยเหี่ยวย่น ที่เกิดขึ้นเมื่อเรายักคิ้ว ขมวดคิ้ว หรือเลิกคิ้วขึ้นไปด้านบนแล้วเกิดเป็นรอยย่นเล็กๆ การฉีดลดรอยย่นบริเวณหน้าผากจะเป็นจุดที่ฉีดแล้วผลจะอยู่ได้นานกว่าที่อื่นๆ เพราะเราไม่ค่อยได้ใช้กล้ามเนื้อบริเวณนี้มากนักดังนั้นเราจึงไม่จำเป็นที่จะต้องย้ำโบท็อกซ์บ่อยๆ แต่ผลลัพธ์ก็อยู่ได้ยาวนาน

บริเวณหางตา เพื่อลบรอยตีนกานั่นเอง บริเวณนี้จะเกิดรอยย่นค่อนข้างเยอะ เนื่องมาจากสาเหตุการยิ้ม

ปีกจมูก การฉีดปีกจมูก เป็นการฉีดเพื่อลดการทำงานของปีกจมูกบริเวณข้างปีกที่จะขยายออกตอนเรายิ้ม ทำให้ปีกจมูกดูเล็กลง ปีกจมูกไม่บานออก จมูกก็จะได้ทรงสวย แต่ฉีดตรงนี้จะแอบเจ็บกว่าบริเวณอื่น

กรอบหน้า การฉีดรอบๆกรอบหน้า จะเป็นการเก็บรายละเอียดให้หน้าได้รูปทรงที่สวยงาม ในกรณีที่ฉีดลดกรามไปแล้วแต่หน้ายังใหญ่และดูย้อยอยู่ การฉีดแบบนี้จะเรียกว่าการลิฟท์หน้านั่นเอง ซึ่งหมายถึงยกกระชับให้หน้าดูได้รูปทรงมากขึ้น

คอ การฉีดบริเวณคอจะช่วย ลดรอยเหี่ยวย่นหรือรอยปล้องๆที่ลำคอ

รักแร้ การฉีดบริเวณรักแร้จะเป็นการฉีด เพื่อลดการทำงานของต่อมเหงื่อ สำหรับคนที่มีปัญหามีเหงื่อออกเยอะ แก้ไขความผิดปกติของต่อมเหงื่อ เพื่อไม่ให้ผลิตเหงื่อออกมามากเกินไป ซึ่งการฉีดเพื่อระงับเหงื่อนี้ จะสามารถถือได้ทั้งบริเวณ

กล้ามแขน เพื่อลดกล้ามแขน ให้แขนดูเรียวเล็ก ไม่กล้ามปูดแบบนักกีฬายกน้ำหนักนั่นเอง

กล้ามขา เพื่อลดกล้ามเนื้อบริเวณน่องให้ฟีบลงและดูเรียวยาวขึ้นสำหรับการฉีดบริเวณนี้จะใช้จำนวนโบท็อกซ์ในปริมาณที่สูงกว่าตำแหน่งอื่น เนื่องจากกล้ามเนื้อบริเวณนี้เป็นกล้ามเนื้อมัดใหญ่

จำนวนยูนิตที่ใช้ในแต่ละจุด

ริ้วรอยหน้าผาก 20-30 ยูนิต
ริ้วรอยหางตา ตีนกา 20-30 ยูนิต/2ข้าง
ริ้วรอยใต้ตา 10-20 ยูนิต/2ข้าง
ริ้วรอยหว่างคิ้ว 10-20 ยูนิต
ลิฟหน้า 40-100ยูนิต/2ข้าง
ลดกราม 40-100 ยูนิต/2ข้าง
ปีกจมูก 10-20 ยูนิต/2ข้าง
กล้ามแขน 100-150 ยูนิต/2ข้าง
กล้ามขา 100-200 ยูนิต/2ข้าง
รักแร้ 40-60 ยูนิต/2ข้าง

” ที่ไอจีคลินิกการันตีของแท้ 100% มั่นใจ ดึงยาต่อหน้า ยาแน่น ไม่เจือจางไม่ ได้ยาครบทุกยูนิต